Vương Bảo – giải pháp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 10/11/2016
Bệnh phì đại tuyến tiền liệt là một trong những căn bệnh thường gặp ở nam giới, gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ đến cuộc sống sinh hoạt của người bệnh. Bệnh có thể dẫn đến một số triệu chứng như bí tiểu, tiểu dắt, tiểu nhiều về đêm, nếu bệnh không được điều trị sớm còn có thể biến chứng thành bệnh viêm tuyến tiền liệt, viêm bàng quang, nhiễm trùng đường tiết niệu… gây nguy hiểm tới khả năng tình dục và chức năng sinh sản của người bệnh.

Có rất nhiều phương pháp giúp điều trị phì đại tuyến tiền liệt hiệu quả bao gồm phương pháp phẫu thuật, phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Tây y và Đông y, và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị bệnh. Trong đó, thực phẩm chức năng Vương Bảo được khá nhiều bệnh nhân tin tưởng và sử dụng.

Thực phẩm chức năng Vương Bảo giúp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt lành tính, có tác dụng ngăn ngừa và hạn chế sự phát triển của bệnh. Đồng thời giúp cải thiện chứng rối loạn tiểu tiện, khắc phục các triệu chứng tiểu đêm, tiêu buốt, tiểu nhiều, tiểu không hết.

Vương Bảo – giải pháp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liêt?
Vương Bảo – giải pháp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liêt?

Ưu điểm của thuốc Vương Bảo

– Thuốc được bào chế từ các vị thuốc dân gian như Náng hoa trắng, Hải trung kim, Rau tàu bay, Nam sài hồ giúp cải thiện tình trạng bí tiểu, tiểu nhiều, tiểu dắt, giúp hỗ trợ điều trị cho bệnh nhân bị phì đại tuyến tiền liệt khá hiệu quả.

– Do có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên nên người bệnh có thể an tâm sử dụng thuốc. Thuốc khá an toàn, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe, phù hợp cả với những người trung niên hay cao niên, những người vừa trải qua phẫu thuật cũng có thể sử dụng thuốc để phục hồi nhanh hơn.

– Thuốc có dạng viên nén nên dễ uống, tiện lợi khi mang theo người.

Nhược điểm của thuốc

– Vương Bảo là thực phẩm chức năng, chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, giúp làm giảm nhẹ các triệu chứng của bệnh, không có tác dụng chữa khỏi hoàn toàn vì vậy người bệnh vẫn cần phải dùng kết hợp với thuốc đặc trị bệnh.

– Người bệnh phải sử dụng thuốc trong thời gian dài thì tình trạng bệnh mới được cải thiện, các triệu chứng mới được khắc phục.

– Giá thành sản phẩm khá cao so với các loại thuốc và thực phẩm chức năng cùng loại khác.

Lưu ý: Việc sử dụng thực phẩm chức năng Vương Bảo để hỗ trợ điều trị bệnh cần phải có sự chỉ dẫn của các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa, người bệnh không được tự ý mua thuốc để uống hoặc kết hợp với các loại thuốc khác để chữa bệnh.

Vương Bảo – giải pháp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục