Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 02/12/2016
Tuyến tiền liệt được ví như bạn tri kỉ của nam giới bởi nó có chức năng nuôi dưỡng tinh trùng. Bởi vậy, giữ vệ sinh sạch sẽ với dương vật của nam giới là điều nên làm. Nếu không tuyến tiền liệt sẽ bị ảnh hưởng, có thể là viêm nhiễm, sung huyết…điều đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của nam giới cũng như ảnh hưởng đến khả năng sinh sản và gây rồi loạn cương dương.

Tác hại của rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương được coi là kẻ thù số 1 của nam giới, ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý và sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng của nam giới. Khi bị rối loạn cương dương nam giới khó có thể có một đời sống tình dục hạnh phúc và viên mãn, ảnh hưởng lớn đến hạnh phúc gia đình.

Nam giới khi bị viêm tuyến tiền liệt thường do những nguyên nhân sau, do nhiễm trùng, do vệ sinh không sạch sẽ, do tiền sử gia đình, do ảnh hưởng của di chứng bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa…

Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây rối loạn cương dương
Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Viêm tuyến tiền liệt nếu không kiểm tra và chữa trị kịp thời sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, đặc biệt, viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây rối loạn cương dương ở nam giới.

Một khi nam giới bị viêm tuyến tiền liệt thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chuyện chăn gối của vợ chồng, nam giới thường có tâm lý lo sợ, e ngại, không dám gần gũi vợ mình. Chính một trong những lý do đó là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương.

Bên cạnh đó, viêm tuyến tiền liệt còn được biểu hiện là tiểu rát, tiểu buốt, tiểu khó. Và đặc biệt, triệu chứng quan trọng khi bị viêm tuyến tiền liệt là đau khi xuất tinh. Nếu khi kiểm tra mà phát hiện rối loạn cương dương của nam giới do bị viêm tuyến tiền liệt thì phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật hoặc vật lý trị liệu.

Nam giới không được chủ quan với tuyến tiền liệt của mình, cần phải có biện pháp phòng ngừa thích hợp nếu không sẽ gặp nhiều biến chứng nguy hiểm và là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương, và rối loạn cương dương sẽ ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng và đặc biệt là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Viêm tuyến tiền liệt là nguyên nhân gây rối loạn cương dương
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục