Trà xanh – thức uống chống lại bệnh ung thư vô cùng hiệu quả

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 16/11/2016
Theo một số nghiên cứu cho hay trong trà xanh có chứa polyphenol, catechin, đây là loại chất chứa đặc tính chống oxy hóa rất tốt. Không những vậy, trong trà xanh còn chứa rất nhiều khoáng chất giúp ngăn ngừa một số bệnh ung thư.

Phụ nữ thường xuyên uống trà xanh sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh ung thư. Uống trà xanh sẽ ngăn ngừa được một bệnh ung thư dưới đây.

Ung thư dạ dày

Theo một số nghiên cứu cho thấy rằng việc uống trà xanh mỗi ngày có tác dụng ngăn ngừa ung thư dạ dày hiệu quả. Thay vì bạn uống cà phê (có chứa chất gây loét dạ dày) thì bạn hãy dùng trà xanh để đảm bảo sức khỏe của bạn tốt hơn.

Trà xanh - thức uống chống lại bệnh ung thư vô cùng hiệu quả
Trà xanh – thức uống chống lại bệnh ung thư vô cùng hiệu quả

Ung thư tuyến tiền liệt

Hàm lượng vitamin K trong trà xanh sẽ giúp bạn ngăn ngừa bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, bạn nên uống trà xanh mỗi ngày để kích thích việc tiêu diệt tế bào ung thư.

Ung thư buồng trứng

Ngăn ngừa ung thư buồng trứng bằng việc uống 2 tác trà mỗi ngày sẽ cho kết quả hữu hiệu bởi trong trà xanh chứa chất chống oxy hóa khá cao, giúp ngăn ngừa sự phát triển của các tế bao ung thư buồng trứng.

Ung thư vú

Chất polyphenon E trong trà xanh có tác dụng ngăn chặn bệnh ung thư vú ở phụ nữ. Vì vậy, phụ nữ nên thường xuyên uống trà xanh vào buổi sáng để giảm khả năng phát triển của tế bào ung thư vú.

Ung thư da

Quá trình ngăn chặn ung thư da diễn ra khá chậm những lại rất hiệu quả bởi trong trà xanh có chứa nhiều thuộc tính giúp loại bỏ tế bào ung thư.

Ung thư phổi

Theo một nghiên cứu mới chỉ ra rằng chất chống oxy hóa có trong trà xanh giúp những người nghiện thuốc lá giảm nguy cơ bị ung thư phổi.

Ung thư ruột

Trà xanh cung cấp một sự bảo vệ chống oxy hóa các tế bào ngăn ngừa ung thư ruột.

>>>Công dụng của các loại hoa xung quanh ta<<<

Trà xanh – thức uống chống lại bệnh ung thư vô cùng hiệu quả
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục