Trà trinh nữ hoàng cung Lava chữa u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 10/11/2016
Từ lâu trong Y học cổ truyền Việt Nam, cây trinh nữ hoàng cung được coi là vị thuốc quý hiếm có nhiều công dụng chữa bệnh, giúp kháng lại các tế bào khối u hiệu quả, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe. Nhờ vào những công dụng này mà cây trinh nữ hoàng cung thường góp mặt trong các bài thuốc nam và cũng được ứng dụng để sản xuất ra các loại thuốc, thực phẩm chức năng, các loại trà giúp chữa các bệnh u xơ lành tính, phì đại tuyến tiền liệt… trong đó, có trà trinh nữ hoàng cung Lava. Đây là loại trà giúp hỗ trợ điều trị phì đại tuyến tiền liệt được nhiều nam giới tin tưởng và sử dụng.

Ưu điểm của Trà trinh nữ hoàng cung Lava

– Trong trà trinh nữ hoàng cung Lava có chứa 32 loại alcaloids có khả năng ức chế và chống lại sự phát triển của các khối u như  crinafolin, crinafolidin, lycorine, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh u xơ tử cung, u xơ tiền liệt tuyến, u nang buồng trứng.

– Trà có nguồn gốc 100% từ cây thuốc quý trinh nữ hoàng cung nên có tính an toàn cao, không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến chức năng gan và thận, cũng như các chức năng sống khác của cơ thể.

– Có thể sử dụng lâu dài để giúp ngăn ngừa bệnh tái phát.

Trà trinh nữ hoàng cung Lava chữa u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới
Trà trinh nữ hoàng cung Lava chữa u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới

Nhược điểm

– Trà trinh nữ hoàng cung Lava chỉ là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc, không giúp chữa khỏi bệnh hoàn toàn vì vậy không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh mà vẫn phải sử dụng kết hợp với thuốc.

– Khi sử dụng kết hợp với thuốc cần phải có chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý kết hợp để tránh gây ảnh hưởng hay tác dụng phụ tới sức khỏe

– Ngoài ra sau khi chữa khỏi bệnh bằng các phương pháp khác nhau như phẫu thuật, dùng thuốc Tây và Đông y, người bệnh vẫn cần phải duy trì dùng trà hằng ngày để phục hồi chức năng, tăng cường sức khỏe.

Trà trinh nữ hoàng cung Lava chữa u xơ tiền liệt tuyến ở nam giới
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục