Thủ dâm không đúng cách sẽ khiến nam giới bị tiểu ra máu, tiểu buốt

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 11/01/2017
Thủ dâm là một nhu cầu sinh lí bình thường của cơ thể. Chính vì vậy, thủ dâm không phải là một hành động xấu. Tuy nhiên, nếu thủ dâm không đúng sẽ là nguyên nhân khiến nam giới lâm vào tình trạng tiểu ra máu và tiểu buốt. Tại sao lại xảy ra tình trạng này? Hãy cùng bacsituyentienliet.com đi tìm hiểu rõ hơn về vấn đề sức khỏe này nhé.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm là một hành vi bình thường để giúp con người thỏa mãn nhu cầu sinh lí. Độ tuổi thường thực hiện hành vi thủ dâm là từ 15 tuổi trở lên.

Nếu thực hiện đúng cách, thủ dâm mang lại rất nhiều lợi ích về sức khỏe. Không chỉ giúp cơ thể giải tỏa nhu cầu sinh lí nhằm có được tinh thần thoải mái mà còn có tác dụng kích thích hoạt động của hệ tim mạch được tốt hơn. Các chất trong cơ thể cũng được chuyển hóa một cách tích cực.

Thủ dâm không khoa học sẽ dẫn đến tình trạng tiểu ra máu, tiểu buốt

Hành vi thủ dâm nếu lạm dụng sẽ dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và cuộc sống của nam giới. Tâm sinh lí chính là yếu tố đầu tiên bị ảnh hưởng nhất là với những nam giới còn trẻ tuổi.

Thủ dâm không đúng cách sẽ khiến nam giới bị tiểu ra máu, tiểu buốt
Ảnh: Thủ dâm không đúng cách sẽ khiến nam giới bị tiểu ra máu, tiểu buốt

Thủ dâm quá mức dẫn đến việc xuất tinh nhiều lần trong thời gian ngắn. Đây chính là nguyên nhân khiến thận tinh bị hư tổn và ảnh hưởng đến chức năng tình dục và sinh sản của nam giới. Các chuyên gia còn cho biết, hành vi thủ dâm quá độ còn khiến nam giới có nguy cơ cao bị suy thận và rối loạn cương dương.

Ở những nam giới thực hiện hành vi thủ dâm quá mạnh, tay thủ dâm không được vệ sinh sạch sẽ làm tăng nguy cơ viêm nhiễm. Khi đó, nam giới có thể mắc một trong các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo,……. và tiểu ra máu, tiểu buốt rắt chính là những dấu hiệu của các bệnh lí này. Ngoài ra, có một số trường hợp nam giới còn bị mọc mụn, dương vật có mùi hôi và đầu sáo chảy mủ, dịch,…… khiến cho đời sống tình dục và thường ngày bị suy giảm. các viêm nhiễm này nếu không được điều trị sẽ dẫn đến tình trạng vô sinh ở nam giới.

Thủ dâm như nào để không bị tiểu ra máu, tiểu buốt

Để thủ dâm không bị tiểu ra máu, buốt rát và không gây hại cho sức khỏe, các chuyên gia khuyên nam giới nên lưu ý những điều sau:

– Lựa chọn thời gian hợp lí để thủ dâm.

– Vệ sinh tay và bộ phận sinh dục sạch sẽ trước khi thực hiện thủ dâm.

– Thực hiện hành động thủ dâm một cách nhẹ nhàng tránh gây xây xước và tổn thương cho dương vật.

– Thủ dâm với tần suất hợp lí, không quá lạm dụng.

Thủ dâm không đúng cách sẽ khiến nam giới bị tiểu ra máu, tiểu buốt
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục