Tác hại không tưởng từ thói quen nhịn xuất tinh để kéo dài cuộc yêu

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 28/12/2016
Có rất nhiều đấng mày râu chỉ vì muốn hài lòng bạn tình và muốn cuộc yêu kéo dài mà nhịn xuất tinh. Nhưng ít ai biết rằng thói quen này lại mang lại những tác hại và ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào đến sức khỏe nam giới.

Đàn ông rất coi trọng phong độ và bản lĩnh. Đặc biệt là trong “chuyện ấy”. Họ lấy thời gian của cuộc “yêu” chính là thước đo cho bản lĩnh và sự phong độ của mình. Chính vì vậy, đã có rất nhiều quý ông ra sức tập luyện “chậm xuất tinh” để kéo dài cuộc yêu nhằm đem đến sự khoái cảm lâu hơn cho người bạn tình. Tuy nhiên, nếu giữ thói quen này trong thời gian dài, nam giới sẽ phải đối mặt với các nguy cơ mắc những chứng bệnh sau:

Rối loạn cương dương

Đây là tình trạng thường gặp nhất nếu nam giới có thói quen nhịn xuất tinh. Bởi khi đạt đến khoái cảm, tinh trùng xuất ra theo lẽ tự nhiên thì việc nhịn xuất tinh sẽ khiến cho xương chậu bị xung huyết. Đồng thời hệ thần kinh và bộ phận sinh dục sẽ tăng thêm gánh nặng. Về lâu dài, ham muốn và hứng thú “yêu” giảm sẽ khiến “cậu nhỏ” của quý ông trở nên bất lực và khó có thể cương cứng.

Xuất tinh ra máu

Bình thường khi cương cứng và xuất tinh các mạch máu sẽ tập trung đổ dồn về cậu nhỏ. Chính vì vậy, việc nhịn xuất tinh sẽ khiến cho các mạch máu bị tắc nghẽn khi và có thể dẫn đến vỡ mao mạch. Và điều đó giải thích tại sao khi xuất tinh lại có lẫn máu trong tinh dịch.

Tác hại không tưởng từ thói quen nhịn xuất tinh để kéo dài cuộc yêu
Ảnh: Tác hại không tưởng từ thói quen nhịn xuất tinh để kéo dài cuộc yêu

Bệnh trĩ

Việc nhịn xuất tinh cũng ảnh hưởng khá nhiều sự tuần hoàn ở hậu môn. Chính vì vậy, khi tuần hoàn ở hậu môn bị ảnh hưởng thì việc hình thành búi trĩ là điều rất dễ xảy ra.

Liệt dương

Đang quan hệ tình dục bỗng dưng ngưng lại sẽ khiến thần kinh và mạch máu bị biến đổi một cách đột ngột và tạo gánh nặng lên hai cơ quan này rất lớn. Kết quả cuối cùng mà nam giới gặp phải là chứng liệt dương.

Không xuất tinh

Nếu thường xuyên nín nhịn và kìm hãm xuất tinh thì sau này nam giới sẽ phải đối diện với chứng không xuất tinh. Điều đó có nghĩa, khi đó, có muốn xuất tinh nhưng tinh lại không được, tinh trùng không ra và khiến bạn khá mệt mỏi.

Viêm bao tinh hoàn

Việc bao tinh hoàn bị xung huyết khi phải nhịn xuất tinh là điều rất dễ gặp phải. Không những thế, mao mạch của tinh hoàn có thể bị vỡ. Khi bị viêm bao tinh hoàn, nam giới sẽ đối diện với nhiều nguy cơ mắc bệnh hơn ví dụ như viêm tuyến tiền liệt. Bởi đây là cơ quan rất gần với tinh hoàn và khiến vi khuẩn xâm nhập rất dễ.

 

Vô sinh

Đây là hậu quả nặng nề nhất mà nam giới phải hứng chịu khi lưu giữ thói quen vô cùng có hại này. Không xuất tinh khiến tinh trùng không thể gặp được trứng thì không thể thụ thai.

Hãy bỏ ngay thói quen này để bảo vệ sức khỏe của mình thật tốt các đấng mày râu nhé.

Tác hại không tưởng từ thói quen nhịn xuất tinh để kéo dài cuộc yêu
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục