Sơn Dược Tiền Liệt Tuyến – Bài thuốc đặc trị hiệu quả

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 20/12/2016
Đây được coi là bài thuốc an toàn, hiệu quả nhất hiện nay trong việc điều trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến. Bài thuốc đã thu được kết quả hết sức khả quan mà hiện nay chưa có bài thuốc nào đạt được. Thành công từ bài thuốc này là niềm vui của những bác sĩ tâm huyết tại Trung tâm Sơn dược Tây Bắc và cũng là tin vui cho những quý ông đang mắc căn bệnh phì đại tiền liệt tuyến.

Bài thuốc Sơn Dược Tiền Liệt Tuyến

Thành phần: Thiên lý hương, Tháp bút, Cối xay, Vạt thau, Rành rành, Kim tiền thảo, Ngưu tất, Vật qủy, Dây rơm, Dây đau xương, Bá bệnh, Sinh địa, Đơn sâm, Chỉ thực và các thảo mộc quý khác.

Công dụng: Đặc trị bệnh phì đại tiền liệt tuyến (u xơ lành tính), thu nhỏ kích thước tiền liệt tuyến; chữa trị chứng tiểu khó, tiểu không hết, tiểu nhiều lần trong đêm, giảm thể tích nước tiểu tồn dư. Giúp ăn ngon ngủ tốt, cải thiện chức năng sinh lý, tăng khoải cảm, kéo dài thời gian quan hệ.

Cách dùng: Mỗi thang chia thành 3 ngày; Mỗi ngày lấy 1/3 thang đun với 1Lít nước, đun sôi 2-3 phút (lần 1); Tiếp tục sắc lại lần 2 với 1 Lít nước, đun sôi với thời gian 5-7 phút; lấy nước thuốc 2 lần trộn đều với nhau, để nguội uống thay nước hàng ngày.

Sơn Dược Tiền Liệt Tuyến - Bài thuốc đặc trị hiệu quả
Sơn Dược Tiền Liệt Tuyến – Bài thuốc đặc trị hiệu quả

Ưu điểm của bài thuốc Sơn Dược đặc trị viêm tuyến tiền liệt

Từ những thảo dược sẵn có ở vùng rừng núi Tây Bắc, dòng họ Tòng đã biết cách kết hợp thành bài thuốc dân gian chữa bệnh vô cùng hiệu quả, lưu truyền hàng trăm năm nay, đến nay bài thuốc dân tộc này vẫn được lưu truyền rộng rãi, đặc trị các bệnh về tuyến tiền liệt ở nam giới.

Một số ưu điểm của bài thuốc Sơn Dược:

  • Tuyệt đối an toàn với sức khỏe người bệnh, bởi nó hoàn toàn được bào chế từ các loại thảo dược quý ở vùng rừng núi Tây Bắc
  • Không gây ra bất cứ tác dụng phụ, phản ứng sinh hóa nào cho cơ thể người bệnh
  • Kích thích người bệnh ăn ngon miệng hơn, có giấc ngủ sâu hơn, tinh thần thoải mái.

Khi phát hiện ra những triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liêt, thì hãy đến gặp bác sĩ ngay để được khám và điều trị kịp thời lúc bệnh còn nhẹ, chưa phát triển nặng hơn. Nếu bạn kiên trì thực hiện việc điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng bài thuốc Sơn Dược này thì các triệu chứng bệnh sẽ được khắc phục triệt để.

Nhược điểm của bài thuốc

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội mà bài thuốc mang lại thì phương pháp này cũng có nhược điểm đó là:

  • Hiệu quả mà bài thuốc mang lại phải qua một quá trình dài sử dụng, tuân thủ nghiêm ngặt các chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Những bệnh nhân nóng vội, muốn rút ngắn thời gian điều trị thì sẽ không phù hợp với phương pháp điều trị này.

Hiệu quả mà bài thuốc đem lại đã giúp cho hàng nghìn nam giới tìm lại cuộc sống vui vẻ, không lo âu về bệnh tật. Song song với việc điều trị bệnh bằng bài thuốc Sơn Dược, bạn cũng nên tạo cho mình một thói quen sống khoa học, có chế độ dinh dưỡng hợp lý, chế độ tập luyện thể dục thể thao điều độ.

Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh!

Sơn Dược Tiền Liệt Tuyến – Bài thuốc đặc trị hiệu quả
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục