Quý ông cần làm gì để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 04/02/2017
Quan hệ vợ chồng là một nhu cầu sinh lí đồng thời cũng là ngọn lửa để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Để hạnh phúc trọn vẹn và cuộc yêu diễn ra hoàn hảo việc ngăn ngừa chứng xuất tinh sớm mà hiện nay đa số nam giới gặp phải là rất quan trọng và cần thiết. Vậy nam giới cần phải làm gì khi gặp phải tình trạng này?

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây ra, thường yếu tố tâm lí sẽ đóng vai trò chủ đạo. Để khắc phục và phòng tránh hiện tượng này nhằm có được cuộc yêu trọn vẹn và tuyệt vời nhất, nam giới cần chú ý những điều sau đây:

Tránh thủ dâm quá độ

Đối với một số trường hợp nam giới bị bệnh và uống thuốc nên gây ra tác dụng phụ là xuất tinh sớm thì nên điều trị từ chính nguyên nhân gây ra dưới sự hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ. Đồng thời, hạn chế sử dụng những loại thuốc này, đây mới chính là việc cần thiết để ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm trong trường hợp này.

Quý ông cần làm gì để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm?
Ảnh: Quý ông cần làm gì để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm?

Ngoài ra biện pháp trên còn có rất nhiều những việc làm khác có thể giúp nam giới phòng tránh được hiện tượng xuất tinh sớm. Cụ thể, trong cuộc sống hàng ngày, nam giới cần chú ý  và thực hiện những điều sau đây:

1. Cố gắng kiểm soát ham muốn của mình, tránh đắm chìm trong tình dục và thủ dâm quá độ. Hạn chế tiếp xúc với những hình ảnh, chất kích thích khiến cơ thể nảy sinh ham muốn. Nên tạo một lối sống và thói quen khoa học, lành mạnh và việc quan hệ tình dục nên điều độ.

2. Điều chỉnh quá trình xuất tinh sớm do tâm lí. Chú ý đến việc tạo cảm hứng tình dục cho cả bạn tình. Nên tham gia vào các hoạt động thể dục thể thao để cơ thể khỏe mạnh và tinh thần thoải mái.

3. Đối với những nam giới chỉ thi thoảng mới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cũng không cần quá lo lắng để tự tạo thêm gánh nặng cho mình. Trong những trường hợp này, nên bình tĩnh và chia sẻ với người đối phương để cả hai có thể đối mặt và cảm thông cho nhau, hiểu nhau hơn.

4. Nam giới nên tìm hiểu những thông tin, kiến thức về tình dục để có thể nắm bắt được phần nào đó về sức khỏe của mình.

5. Xây dựng và thực hiện một chế độ ăn uống khoa học. Nên ăn nhiều những thực phẩm bổ dưỡng dành cho nam giới để bổ thận tráng dương và tăng cường sinh lực.

6. Thực hiện các bài tập về cơ đáy chậu khoảng 20 nhịp/lần. Thực hiện 1-2 lần trong ngày.

Quý ông cần làm gì để ngăn chặn chứng xuất tinh sớm?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục