Nam giới bị rối loạn cương dương nên ăn gì là tốt nhất?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 06/02/2017
Nhắc đến "Rối loạn cương dương" là có khá nhiều quý ông bị chột dạ và sợ hãi. Bởi đây là tình trạng có liên quan đến sự  cương cứng của dương vật và khiến hoạt động sinh dục của nam giới bị ảnh hưởng. Khi đời sống tình dục gặp rắc rối điều đó có nghĩa chức năng sinh sản và sự phong độ, tự tin của quý ông cũng bị ảnh hưởng theo.

Hiện nay, những nam giới trẻ tuổi đang là những đối tượng được cho là có nguy cơ nhiều nhất gặp phải tình trạng này. Yếu tố được xem là tác động trực tiếp đến vấn đề này, đứng đầu là yếu tố tâm lí. Việc điều trị chứng rối loạn cương dương nếu được phát hiện sớm sẽ càng có lợi cho việc điều trị và giúp sức khỏe của nam giới hồi phục nhanh, được cải thiện tốt hơn.

Theo nhiều nghiên cứu cho biết có tới 1/3 nam giới đang trong độ tuổi hoạt động tình dục mạnh mẽ đang từng ít nhất một lần gặp phải các rối loạn về cương dương với nhiều mức nặng nhẹ khác nhau. Ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu của bác sĩ, để điều trị chứng bệnh này, nam giới cần có một chế độ ăn uống hợp lí và giàu dinh dưỡng. Sau đây là một số thực phẩm giúp cải thiện tình hình sức khỏe, đặc biệt là việc khắc phục chứng rối loạn cương dương ở quý ông.

Nam giới bị rối loạn cương dương nên ăn gì?
Ảnh: Nam giới bị rối loạn cương dương nên ăn gì?

Tỏi

Tỏi là gia vị quen thuộc trong nhà bếp và chắc hẳn nam giới đều không lạ gì với loại thực phẩm này. Theo các chuyên gia tình dục cho biết, để cải thiện chức năng sinh lí, mỗi ngày, nam giới chỉ cần ăn sống 2 đến 3 tép tỏi. Hoặc cũng có thể dùng tỏi để chế biến với các món ăn hàng ngày. Điều này không chỉ giúp tăng cường chức năng sinh lí mà còn giúp cho quý ông dần khắc phục được sự “bất lực” của dương vật do các tai nạn hoặc bệnh tật gây ra.

Con Hàu

Trong dân gian, để tăng cường sinh lí, ham muốn tình dục và điều trị các chứng bệnh như di tinh, mộng tinh, rối loạn cương dương, người ta thường sử dụng những con hàu để chế biến thành những món ăn.

 

 

 

Gan động vật

Trong gan động vật có chứa nhiều thành phần glutamine. Đây là những chất có tác dụng là tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể và giúp khơi gợi cảm hứng tình dục rất tốt cho nam giới. Chính vì vậy, nam giới có thể chọn lựa những thực phẩm này làm thực đơn thay thế cho chế độ ăn uống hàng ngày để vừa có thể cung cấp đủ chất dinh dưỡng lại giúp cải thiện tốt nhất chuyện “phòng the”.

Cà rốt

Cà rốt không chỉ tốt cho mắt, đây còn là loại thực phẩm được xếp trong danh sách có tác dụng cải thiện chất lượng “chuyện ấy”. Ngoài ra, cà rốt có thể giúp lưu thông máu dễ dàng, điều này cũng đóng góp cho sự hoạt động dương vật cương cứng.

Gừng và mật ong

Chỉ cần sử dụng hai thìa nước ép từ củ gừng và mật ong mỗi ngày thì nam giới không cần lo lắng về khả năng sinh lí bị “tụt dốc”. Đã có rất nhiều nam giới áp dụng cách làm này và thành công.

 

Nam giới bị rối loạn cương dương nên ăn gì là tốt nhất?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục