Nam giới ăn trứng vịt lộn như thế nào để giúp “chuyện ấy” thêm sung mãn?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 18/02/2017
Trứng vịt lộn là món ăn phổ biến và được nhiều người yêu thích. Đặc biệt, ăn trứng vịt lộn có thể giúp nam giới tăng khả năng trong "chuyện ấy" một cách mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết dùng món ăn này đúng cách. Vậy nam giới ăn trứng vịt lộn như thế nào để giúp tăng cường khả năng tình dục?

Không nên ăn vào buổi tối

Trứng vịt lộn là một món ăn rất bổ dưỡng cho cơ thể. Trong một quả trứng vịt lộn có chứa tới 182 kcal năng lượng, 13,6 gr protein, 12,4 gr lipid, 82 mg canxi, 212 gr photpho và 600 mg cholesterol và nhiều hàm lượng dinh dưỡng khác.

Do đó, trứng vịt lộn được coi là món ăn, đồng thời là bài thuốc để dưỡng huyết, ích trí, giúp cơ thể mau trưởng thành. Không chỉ vậy, trứng vịt lộn còn giúp nam giới cải thiện chức năng sinh lý. Tuy nhiên, vì có chứa nhiều năng lượng nên món này rất khó tiêu. Các vị lương y khuyến cáo nam giới, để đạt được hiệu quả trong việc tăng cường sinh lí và tốt cho sức khỏe nên tránh ăn trứng vịt lộn vào buổi tối. Bởi nếu ăn vào buổi tối, nam giới sẽ thường gặp phải tình trạng đầy bụng, khó tiêu, khó chịu và có hại cho hệ tiêu hóa. Thời điểm thích hợp nhất nên dùng món ăn này đó chính là vào buổi sáng. Tuy nhiên, cũng không nên ăn quá thường xuyên và ăn nhiều một lúc.

Nam giới ăn trứng vịt lộn như thế nào để giúp "chuyện ấy" thêm sung mãn?
Nam giới ăn trứng vịt lộn như thế nào để giúp “chuyện ấy” thêm sung mãn?

Đối tượng nam giới không nên ăn trứng vịt lộn

Dù muốn tăng cường sinh lực và cải thiện chuyện ấy nhưng nếu nam giới bị béo phì, mắc bệnh cao huyết áo, đái tháo đường, tim mạch nên hạn chế ăn trứng vịt lộn.

Nên ăn trứng vịt lộn với rau răm

Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng, khi ăn trứng vịt lộn, để hấp thụ tốt nhất các chất dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe, mọi người nên ăn trứng vịt lộn với rau răm. Bởi đây là loại gia vị có tính ấm, kết hợp với trứng vịt lộn sẽ khắc phục được chứng đầy bụng, lạnh bụng, sát trùng, tốt cho hệ tiêu hóa.

Tuy nhiên, cũng không nên ăn quá nhiều loại rau này.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây nam giới đã biết cách ăn trứng vịt lộn một cách đúng nhất, khoa học nhất để giúp tăng cường chức năng sinh lí hiệu quả.

Nam giới ăn trứng vịt lộn như thế nào để giúp “chuyện ấy” thêm sung mãn?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục