Một số loại thực phẩm giúp nam giới cải thiện yếu sinh lý

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 23/12/2016
Yếu sinh lý ở nam giới thường có biểu hiện như không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được độ cương cứng đủ để đi vào âm đạo lúc giao hợp. Đây là bệnh nam khoa khá phổ biến, khiến cho "bản lĩnh" đàn ông bị suy giảm nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản cũng như hạnh phúc của nhiều nam giới.

Một số nam giới khá chủ quan trong việc khám sức khỏe, dẫn đến những ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của chính bản thân mình. Điều trị yếu sinh lý cũng đòi hỏi sự kiên trì, bền bỉ, làm theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa cùng với một chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ cải thiện được tình trạng yếu sinh lý ở nam giới. Dưới đây là một số loại thực phẩm tốt cho sinh lý của đàn ông.

Một số loại thực phẩm giúp nam giới cải thiện yếu sinh lý

 

Tỏi

Tỏi là loại thực phẩm có khả năng tiêu diệt tất cả các loại vi khuẩn gây bệnh, giúp nâng cao sức khỏe, cải thiện tình trạng yếu sinh lý, tăng cường ham muốn ở nam giới.

Trứng

Trứng có khả năng tăng cường cholestron, là loại thực phẩm duy trì hoóc môn và giảm tress rất tốt cho nam giới yếu sinh lý.

Đồ biển

Trong tinh trùng của nam giới chứa một hàm lượng kẽm, khi lượng kẽm không đủ sẽ làm hạn chế cả số lượng và chất lượng tinh trùng. Trong khi đó, đồ biển có chứa hàm lượng kẽm khá cao, tốt cho tinh trùng như: Hàu, tôm, cua, rong biển… có khả năng giúp tăng cường sinh lý cho nam giới.

Quả sung

Quả sung được cho là rất tốt cho tim mạch, kích thích tình dục và tăng cường chức năng sinh sản cho nam giới.

Chocolate

Đây là loại thực phẩm được cho là rất tốt trong việc ra tăng kích cỡ cậu bé.

Thịt dê

Thịt dê là loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý, nâng cao khả năng tình dục của nam giới.

Dầu ôliu

Theo một số nghiên cứu, dầu ô liu có tác dụng nâng cao thể chất, giúp nam giới duy trì khả năng tình dục.

Rau

Các loại cà chua, bí đỏ, cần tây, cải bắp… là những thực phẩm giúp làm tăng số lượng tinh trùng, phòng ngừa các bệnh về tuyến tiền liệt.

Ngoài ra, bạn cũng nên có lối sống lành mạnh, có thói quen tập thể dục thể thao đều đặn, ăn ngủ điều độ để tăng sức đề kháng, nâng cao sức khỏe cho bản thân, hạn chế rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích….

Một số loại thực phẩm giúp nam giới cải thiện yếu sinh lý
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục