4 Đặc điểm thường thấy ở những nam giới rất dễ sinh con trai

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 07/03/2017
Các nhà khoa học đã phát hiện rằng, ở những nam giới sinh con trai thường hội tụ một số đặc điểm riêng. Do vậy, nếu chồng bạn không bị bệnh tuyến tiền liệt, không gặp phải các bệnh lí dẫn đến việc khó thụ thai và đang sở hữu một số đặc điểm sau thì hãy vui mừng vì có thể hai bạn sẽ có con trai đấy nhé.

4 Đặc điểm thường gặp ở những nam giới sinh con trai và không bị bệnh tuyến tiền liệt

Nam giới sở hữu gương mặt không đẹp trai

Nghe có vẻ kì lạ nhưng điều này đã được các nhà khoa học chứng minh. So với những người đàn ông có gương mặt dễ nhìn thì những nam giới tuy không có gương mặt đẹp trai nhưng lại sở hữu chất lượng tinh trùng tốt hơn. Nói như vậy có nghĩa chất lượng tinh trùng ở những người này tỉ lệ nghịch với ngoại hình.

Các nhà khoa học giải thích: đây là lí thuyết cân bằng.Hhormone nam giới được phân bố cân bằng. Nếu trên cơ thể một người đàn ông tiêu thụ chúng quá nhiều trên khuôn mặt thì bộ phận sinh dục hoặc những cơ quan khác sẽ ít đi. Ngược lại, khi năng lượng này tập trung ở bộ phận sinh dục nhiều thì các vị trí khác lại giảm đi, trong đó có cả nét nam tính, hấp dẫn trên khuôn mặt.

Nam giới có giọng cao

Điều này có thể khiến nhiều người gây tranh cãi khi một người đàn ông nói giọng trầm chứng tỏ anh ta có lượng testosterone khá cao. Tuy nhiên, nếu hormone quá cao cũng sẽ gây cản trở cho việc sản sinh tinh trùng. Chính vì vậy, các nhà khoa học đưa ra kết luận rằng, những nam giới có lượng testosterone vừa phải, có giọng cao thì sở hữu lượng tinh trùng mạnh và khỏe hơn, dễ sinh con trai hơn so với những nam giới có giọng nói trầm, ấm.

Đàn ông có thói quen mặt đồ lót rộng, thoải mái

Quần lót chật là nguyên nhân khiến cho tinh trùng bị nghẹt, cản trở, làm chậm quá trình di chuyển nên khó tiếp cận với trứng. Do vậy, những nam giới có thói quen mặc quần lót rộng sẽ rất tốt cho tinh trùng và cậu nhỏ. Ngoài ra, những người có thói quen mặc quần lót rộng, thoáng còn tránh được các bệnh tuyến tiền liệt hoặc hạn chế được những rối loạn về cương dương.

Nam giới mặc quần lót rộng khả năng cao sinh con trai và không bị mắc các bệnh tuyến tiền liệt
Ảnh: Nam giới mặc quần lót rộng khả năng cao sinh con trai và không bị mắc các bệnh tuyến tiền liệt

Nam giới thích ăn cá biển

Những thực phẩm chế biến sẵn và các loại thịt đỏ như thịt lợn, thịt bò được xem là nguồn thực phẩm khiến tinh dịch bị suy giảm và yếu kém. Nhưng các nhà khoa học cũng phát hiện ra rằng, nếu thay những thực phẩm đó bằng cá biển thì tình trạng này lại thay đổi hoàn toàn.

Bởi cá biển chứa omaga 3 khá nhiều, có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ tinh trùng. Cụ thể, qua xét nghiệm và soi tinh trùng của những quý ông hay ăn cá biển, các nhà khoa học nhận thấy nồng độ tinh trùng tăng lên đáng kể. Điều này khá thuận lợi để sinh con trai.

4 Đặc điểm thường thấy ở những nam giới rất dễ sinh con trai
2 / 2 bình chọn

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục