Lo lắng khi dương vật bị đau mà không biết bệnh gì?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 10/01/2017
Chào bác sĩ, cháu năm nay 18 tuổi. Khoảng gần một tuần nay cháu thấy dương vật bị đau, nhất là khi nằm. Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu xem cháu bị bệnh gì với ạ? Cháu xin cảm ơn. (Đặng Văn Hùng, Thái Nguyên)

Trả lời

Chào Hùng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước hết, các triệu chứng bạn miêu tả còn khá sơ sài. Và bạn cũng không nói rõ ngoài biểu hiện đau dương vật thì còn có những triệu chứng gì kèm theo hay không nên Chúng tôi không thể giải đáp và chuẩn đoán chính xác căn bệnh mà bạn đang gặp phải.

Tuy nhiên, với chứng đau dương vật mà bạn gặp phải, chúng tôi sẽ đưa ra một số căn bệnh có dấu hiệu này và có thể một trong số đó là căn bệnh mà bạn đang gặp phải. Mời bạn cùng theo dõi.

Trước hết, bạn cần nghĩ đến tình trạng hẹp bao quy đầu. Bởi hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không lộn được ra ngoài. Chính vì vậy, khi đến tuổi trưởng thành nam giới sẽ cảm thấy bị đau và không thể quan hệ tình dục được, việc tiểu tiện cũng khó khăn và gây ra đau đớn.

Dương vật bị đau có thể là do hẹp bao quy đầu
Ảnh: Dương vật bị đau có thể là do hẹp bao quy đầu

Đau dương vật do tổn thương từ bên ngoài. Bạn cần nhớ lại xem mình có bị va đập vùng kín vào đâu không để loại trừ được nguyên nhân này nhé.

Các viêm nhiễm vùng kín cũng là một trong những nguyên nhân khiến nam giới xuất hiện chứng đau dương vật. Các bệnh như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo không do lậu,… là những bệnh nhiễm khuẩn. Ngoài biểu hiện dương vật bị đau thì nam giới khi đi tiểu cũng sẽ bị buốt rát.

Dương vật bị cong cũng là một trong những nguyên nhân làm xuất hiện chứng đau dương vật ở nam giới.

Nếu đau dương vật kèm theo với cảm giác đau ở hai bên tinh hoàn cũng có thể là do nguyên nhân xoắn tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn.

Trên đây là một số nguyên nhân khiến dương vật bị đau. Điều bạn cần làm bây giờ chính là chú ý đến những dấu hiệu bất thường trên cơ thể để trình bày với bác sĩ khám bệnh nhằm có kết quả chuẩn đoán bệnh chính xác nhất.

Đau dương vật là một biểu hiện của nhiều bệnh lí của nam giới và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng tình dục và sinh sản của nam giới. Bạn còn trẻ, nên càng phải chú ý đến những vấn đề này nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc để lại sau này.

Lo lắng khi dương vật bị đau mà không biết bệnh gì?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục