Lộ diện những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh ra máu

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 31/01/2017
Xuất tinh ra máu là tình trạng tuy nam giới không gặp phổ biến nhưng lại để những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Đặc biệt, khi phải đối mặt với chúng, hẳn nam giới sẽ rất sợ hãi. Vậy hãy cùng tìm hiểu những nguyên nhân gây nên chứng xuất tinh máu ở nam giới.

Nguyên nhân gây ra xuất tinh ra máu ở nam giới

Quan hệ tình dục mạnh

Có nhiều lí do để có thể giải thích về tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới. Quan hệ tình dục hay thủ dâm quá mạnh cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho dương vật bị tổn thương và dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới. đây là nguyên nhân thường gặp nhất.

Nam giới có hoạt động tình dục quá mạnh sẽ daaxn đến tắc nghẽn túi tinh và tuyến tiền liệt. Bên cạnh đó, tư thế không đúng cũng là yếu tố khiến tình trạng này xảy ra.

Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh ra máu
Ảnh: Nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh ra máu

Viêm tuyến tiền liệt

Dịch của tuyến tiền liệt là một thành phần của tinh dịch. Nếu nam giới bị bệnh viêm tuyến tiền liệt, tinh dịch cũng sẽ bị biến đổi và có thể gây ra hiện tượng xuất tinh ra máu hoặc xuất tinh sớm. Bên cạnh đó, khi mắc phải căn bệnh này, hoạt động tình dục của nam giới sẽ gặp rắc rối. Bởi đa số nam giới khi mắc bệnh sẽ có cảm giác đau khi quan hệ và khi xuất tinh.

Viêm túi tính

Viêm túi tinh, đây là nguyên nhân phổ biến gâyra tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới. Thông thường do túi tinh mỏng, nên nếu bị viêm túi tinh sẽ khiên túi tinh bị phù, tắc nghẽn. Khi nam giới xuất tinh, túi tinh sẽ tăng cường co bóp và làm đứt mạch máu  nên sẽ gặp phải hiện tượng xuất tinh ra máu.

 

Viêm và nhiễm khuẩn

Có thể là viêm túi tinh hay viêm đường dẫn tinh hoặc viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm lao mào tinh hoàn – tinh hoàn,… Đặc biệt, các trường hợp viêm nhiễm ở túi tinh được xem là nguyên nhân chủ yếu làm xuất hiện tình trạng xuất tinh ra máu ở nam giới. khi các viêm nhiễm hình thành, niêm mạc bị kích thích và sung huyết, phù nề ở các ống, túi tinh, niệu đạo, tuyến tiền liệt của đàn ông. Kết quả là nam giới khi xuất tinh sẽ có kèm lẫn máu.

Trên đây là một vài căn bệnh là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh ra máu. Chính vì vậy, để không gặp phải tình trạng này, nam giới cần đề phòng các bệnh nguy hiểm đã nêu trên.

 

Lộ diện những nguyên nhân khiến nam giới bị xuất tinh ra máu
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục