Khám tuyến tiền liệt ở đâu chính xác và nhanh chóng nhất Hà Nội?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 05/01/2017
Khám tuyến tiền liệt ở đâu chính xác và nhanh chóng nhất Hà Nội là vấn đề rất nhiều người  đang quan tâm và tìm kiếm. Dưới đây chúng tôi đã tổng hợp những nơi khám tuyến tiền liệt tốt nhất hiện nay dựa theo sự đánh giá của Bộ y tế và sự hài lòng của người bệnh.

Tại sao cần biết khám tuyến tiền liệt ở đâu tốt?

Có nhiều quý ông không biết tuyến tiền liệt ở đâu và cho rằng bệnh này cũng giống như các bệnh cảm cúm hàng ngày, nên thường chủ quan chọn một nơi khám bệnh bất kì không rõ uy tín, thậm chí tự mua thuốc về uống. Cũng có nhiều quý ông e ngại  nên thường chọn khám ở các địa chỉ “chui” để tránh gặp người quen. Họ không lường trước được hậu quả rằng  khám bệnh ở những nơi không rõ ràng về uy tín, chuyên môn có thể chẩn đoán bệnh sai, nhầm lẫn các triệu chứng bệnh tuyến tiền liệt với viêm đường tiết niệu, viêm tinh hoàn,…Nếu điều trị không thích hợp sẽ gây ra những biến chứng đáng tiếc như vô sinh, suy thận, sỏi bàng quang, thậm chí là ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, khám tuyến tiền liệt ở đâu có uy tín là điều các quý ông cần phải lựa chọn thật đúng đắn.

Nên khám tuyến tiền liệt ở đâu Hà Nội?

Bệnh viện Bạch Mai

Khoa khám bệnh ở bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng chẩn đoán bệnh rất chính xác nhờ có đội ngũ giáo sư y khoa- bác sĩ hàng đầu trong cả nước. Ngoài ra bệnh viện Bạch Mai cũng được đầu tư những trang thiết bị tối tân giúp phát hiện bệnh chuẩn xác và nhanh chóng.

 • Chi phí khám: nếu bạn không có bảo hiểm y tế, chi phí khám tuyến tiền liệt thường dao động từ 200.000-500.000 VNĐ cho tất cả các loại xét nghiệm, siêu âm
 • Giớ khám: 6h30-11h30 và 13h30-16h30 các ngày thứ hai- thứ sáu trong tuần, bạn nên có mặt trước 6h30 để không phải chờ đợi. Ngoài ra cũng không nên đến vào thứ hai, vì đây thường là ngày quá tải bệnh nhân và là ngày bác sĩ họp giao ban nên việc khám bệnh sẽ mất thời gian hơn bình thường.
Khám tuyến tiền liệt ở bệnh viện Bạch Mai rất chuẩn xác
Khám tuyến tiền liệt ở bệnh viện Bạch Mai rất chuẩn xác

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Đây là bệnh viện chuyên sâu nghiên cứu, ứng dụng điều trị về sức khỏe sinh lý, sinh sản đàn ông, vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi khám bệnh về tuyến tiền liệt ở đây. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn về nam khoa hàng đầu Việt Nam, người bệnh không chỉ được khám và tư vấn liệu trình điều trị chính xác bệnh về tuyến tiền liệt mà còn được tư vấn về sức khỏe sinh lý một cách chi tiết.

 • Chi phí khám: 100.000-200.000 VNĐ
 • Giờ khám: cũng giống như bệnh viện Bạch Mai, nhưng bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội có ít người hơn nên bạn không phải chờ đợi lâu và có thể chủ động thời gian đến khám bệnh.
Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội
Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Quân đội 103

Bệnh viện Quân đội 103 có nhiều chuyên gia y khoa đầu ngành cùng với các bác sĩ có kinh nghiệm thực tế cao và rất tận tình với bệnh nhân. Bệnh viện nổi tiếng về việc khám, phát hiện bệnh chuẩn xác. Tuy nhiên, bệnh viện cũng thường xuyên quá tải bệnh nhân, nếu bạn không đến sớm có thể một số kết quả xét nghiệm phải đợi đến ngày tiếp theo.

 • Chi phí khám: 200.000-400.000 VNĐ
 • Giờ khám: 7h-11h và 13h-17h tất cả các ngày trong tuần, không áp dụng bảo hiểm y tế vào thứ bảy và Chủ Nhật.
Các bác sĩ bệnh viện quân đội 103 khám bệnh rất tận tình, chu đáo
Các bác sĩ bệnh viện quân đội 103 khám bệnh rất tận tình, chu đáo

Một số bệnh viện tư nhân, phòng khám uy tín

Các bệnh viện công lập ở Việt Nam thường xuyên quá tải, vì vậy bạn có thể cân nhắc chọn một số bệnh viện tư nhân, phòng khám nam khoa uy tín để khám bệnh tuyến tiền liệt với chi phí vừa phải và chất lượng phục vụ rất tốt như:

 • Bệnh viện Vinmec
 • Bệnh viện đa khoa Thu Cúc
 • Phòng khám Thiên Tâm
 • Phòng khám Nam Khoa Hà Nội

Nên làm gì trước khi đi khám tuyến tiền liệt

Bạn nên ngủ sớm vào đêm trước khi đi khám tuyến tiền liệt, và nên nhịn ăn và uống nhiều nước vào buổi sáng ngày khám để các kết quả xét nghiệm, siêu âm được chính xác nhất.

Quy trình khám bệnh về tuyến tiền liệt thường:

 • Bác sĩ chẩn đoán bệnh thông qua dấu hiệu lạ của bệnh nhân
 • Xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm bàng quang
 • Phân tích kết quả, kết luận bệnh, đưa ra hướng điều trị. Nếu có nghi ngờ ung thư hoặc phình to tuyến tiền liệt, bác sĩ sẽ hẹn bệnh nhân làm sinh thiết tuyến tiền liệt và xét nghiệm PAS.
 • Tái khám sau quá trình điều trị

Bệnh về tuyến tiền liệt thường không đáng lo ngại nếu như điều trị sớm và thích hợp, vì vậy chọn khám bệnh tuyến tiền liệt ở đâu tốt và chính xác sẽ giúp bạn nắm rõ về tình trạng sức khỏe của mình nhất và yên tâm vui sống.

Khám tuyến tiền liệt ở đâu chính xác và nhanh chóng nhất Hà Nội?
4 / 4 bình chọn

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục