Hạt dưa hấu – Bài thuốc tuyệt vời cho người mắc phì đại tuyến tiền liệt

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 10/12/2016
Hạt dưa hấu là bài thuốc tuyệt vời chữa bách bệnh mà bạn không ngờ tới. Dưới đây là 5 cộng dụng chữa bệnh của hạt dưa hấu bạn có thể tham khảo.

Hạt dưa hấu giải độc cơ thể

Đây là bài thuốc cực kì đơn giản, bạn chỉ cần uống 3 ly trà hạt dưa mỗi ngày sẽ giúp cho thận của bạn luôn được sạch sẽ, giúp điều hòa các rối loạn về thận, có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe.

Hạt dưa hấu - Bài thuốc tuyệt vời cho người mắc phì đại tuyến tiền liệt
Hạt dưa hấu – Bài thuốc tuyệt vời cho người mắc phì đại tuyến tiền liệt

Hạt dưa hấu giúp hạ huyết áp

Bạn bị cao huyết áp, hãy nghĩ ngay đến việc sử dụng hạt dưa hấu. Theo một số nghiên cứu thì hàm lượng axit béo không no có trong hạt dưa hấu giúp hạ đường hueets, phòng ngừa chứng xơ cứng động mạch ở người cao tuổi.

Chữa ho

Nếu bạn bị ho ra nhiều đờm, chỉ cần lấy hạt dưa hấu 20 g sắc đặc để uống, sẽ rất hiệu quả.

Hạt dưa hấu điều trị phì đại tuyến tiền liệt

Bài thuốc này được tạp chí European Journal đăng tải. Bạn chỉ cần đun sôi hạt dưa hấu khô và bột hạt dưa hấu lên. Để khoảng nửa giờ, sau đó sử dụng thường xuyên là có thể điều trị hiệu quả bệnh phì đại tuyến tiền liệt.

Cải thiện đời sống tình dục

Ăn hạt dưa hấu hàng ngày cũng rất tốt cho đời sống tình dục. Trong hạt dưa hấu có những chất tốt có thể làm tăng khả năng sinh sản ở nam giới, duy trì hoạt động của hệ thần kinh và tăng cường sự bền bỉ trong suốt “cuộc yêu”.

Hạt dưa hấu – Bài thuốc tuyệt vời cho người mắc phì đại tuyến tiền liệt
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục