Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt như thế nào là hiệu quả?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 14/11/2016
Bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt ở nam giới rất khó điều trị và rất dễ tái phát bệnh. Vậy làm thế nào để điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt một cách hiệu quả?

Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt không đúng phương pháp có thể dẫn tới tái phát bệnh và gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Khi có những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, đặc biệt là những biểu hiện tiểu buốt, tuổi rắt thì bạn hãy đến gặp bác sĩ nam khoa để có những biện pháp điều trị phù hợp. Tuyệt đối không được tự ý mua thuốc và điều trị tại nhà, hay tự ý sử dụng ác biện pháp mà chưa được y học kiểm chứng về độ an toàn và mức độ hiệu quả của nó.

Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt như thế nào là hiệu quả?
Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt như thế nào là hiệu quả?

Phương pháp điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt dứt điểm, hiệu quả

Ví dụ điển hình của trường hợp của anh Nam (35 tuổi) khi có những biểu hiện bất thường ở tiền liệt tuyến đã đi khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình thì có kết quả mắc vôi hóa tuyến tiền liệt ở giai đoạn đầu.

Chính vì vậy, các bác sĩ đã chỉ định anh điều trị bệnh vôi hóa tuyến tiền liệt bằng phương pháp nội khoa. Sau một thời gian điều trị, anh Minh đã khỏi hoàn toàn, không còn mắc các triệu chứng như điểu rắt, tiểu buốt, tiểu nhiều lần vào bạn đêm nữa, và quan trọng hơn là sức khỏe tình dục, chuyện chăn gối của anh cũng viên mãn hơn trước.

Điều trị bệnh có hiệu quả, có trị dứt điểm được hay không là phụ thuộc vào 2 yếu tố chính dưới đây:

– Chẩn đoán chính xác tình trạng và mức độ của bệnh của những bác sĩ giỏi, có chuyên môn và kinh nghiệm. Sau là là phác đồ điều trị và phương pháp chữa bệnh phù hợp của bác sĩ dành cho mỗi bệnh nhân.

– Ngoài việc điều trị theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân cũng cần bổ sung thêm chất dinh dưỡng cùng với chế độ luyện tập thể dục thể thao phù hợp. Bệnh nhân cần uống nhiều nước, vệ sinh sạch sẽ bộ phận sinh dục, tránh những thực phẩm cay nóng, tránh ăn đồ mặn.

Nếu còn lo lắng hay muốn hiểu rõ hơn về điều trị vôi hóa tiền liệt tuyến như thế nào cho hiệu quả có thể liên lạc vào SĐT (04) 22 132 333 để được tư vấn sớm. Hoặc tới trực tiếp địa chỉ Số 1, Cự Lộc, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội để được chữa trị bằng phương pháp thích hợp, hiệu quả nhất để khỏi bệnh sớm.

Điều trị vôi hóa tuyến tiền liệt như thế nào là hiệu quả?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục