Điểm danh các căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của quý ông

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 30/01/2017
Trên thực tế, có rất nhiều cánh mày râu đang gặp phải lỗi lo và đang chịu đựng những nỗi khổ, bất thường xảy ra trong cơ thể. Nghiêm trọng hơn là những bất thường đó lại làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và khả năng tình dục của quý ông. thậm chí có những trường hợp còn làm ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Theo các bác sĩ và chuyên gia sức khỏe cho biết, quý ông có được một sức khỏe ổn định cầ duy trì hoạt động tình dục thường xuyên.

Trong khi hiện nay có rất nhiều căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của quý ông gây cản trở cho quá trình nâng cao và duy trì sức khỏe. Vậy hãy cùng tìm hiểu những căn bệnh gây cản trở “cuộc yêu” của cánh mày râu trong bài viết dưới đây để có được biện pháp đề phòng.

1. Bất lực

Nếu thực hiện quan hệ tình dục đều đặn, cánh mày râu sẽ không phải đối mặt với tình trạng khó khăn trong việc cương cứng. Một khi tâm lí căng thẳng, không hứng thú tình dục hoặc không có ham muốn, “cậu nhỏ” sẽ khó có thể làm tốt nhiệm vụ. Và lâu dần, nam giới có thể gặp phải những tình trạng như mất hẳn ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương,…..

2. Viêm tuyến tiền liệt

Theo Pravda, đây là một căn bệnh khá nghiêm trọng và phổ biến ở những nam giới trẻ tuổi, những người ít vận động và hay uống nhiều rượu bia, hút thuốc lá và có hoạt động tình dục không khoa học, an toàn,…..

Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới
Ảnh: Viêm tuyến tiền liệt là căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của nam giới

Ngồi hàng giờ đồng hồ, lười đi lại vận động sẽ làm ứ đọng máu trong khung xương chậu, dần dần sẽ khiến nam giới cảm thấy khó chịu. Hơn nữa, thiếu gần gũi về thể xác cũng là nguyên nhân của bệnh viêm tuyến tiền liệt của đàn ông. Chính vì vậy, nếu quan hệ thường xuyên máu sẽ lưu thông một cách mạnh mẽ hơn và giúp quý ông thoát khỏi nguy cơ với căn bệnh này và tránh trường hợp ảnh hưởng tới đời sống tình dục. Ngay cả những người đàn ông lớn tuổi khi có hoạt động tình dục thường xuyên được cho biết cũng ít nguy cơ bị viêm tuyến tiền liệt hơn.

3. U hoặc ung thư tuyến tiền liệt

U tuyến tiền liệt là một dạng biến chứng phổ biến từ bệnh viêm tuyến tiền liệt. Nam giới khi mắc phải căn bệnh này thường xuyên có cảm giác muốn đi tiểu, đặc biệt là vào ban đêm. Bệnh này đòi hòi sự can thiệp của cả thuốc và cả phẫu thuật.

Tốt nhất nam giới cần phải tham gia một môn thể thao nào đó nếu vẫn muốn giữ được phong độ ổn định trong “chuyện ấy”. Bơi lội, chạy bộ, đạp xe và những môn thể thao tích cực khác sẽ giúp quý ông ngăn chặn tình trạng ứ đọng máu ở xương chậu. Nếu không có nhiều thời gian thì quý ông cũng có thể cố gắng đi bộ mỗi ngay 30 phút.

Thậm chí nếu đàn ông không mắc phải những chứng bệnh kể trên, các nhà chuyên khoa gợi ý vẫn cần phải có một cuộc siêu âm định kỳ về tuyến tiền liệt.

Điểm danh các căn bệnh ảnh hưởng đến đời sống tình dục của quý ông
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục