Đánh tan các loai u bướu, lao phổi nhờ vỏ chanh

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 29/11/2016
Theo Đông y, vỏ chanh là một thứ dược liệu quý và rất tốt cho sức khỏe, nó có tác dụng tiêu độc, chữa được nhiều bệnh. Các nhà khoa học Úc đã phát hiện ra trong vỏ chanh có chứa chất chống oxy hóa, tinh dầu có thể ngăn ngừa các căn bệnh ung thư.

Trong vỏ chanh có chứa khoảng 22 chất có tác dụng chống ung thư như citrus pectin, limonene, vitamin C, glycosides flavonnol,… có tác dụng phòng chống các loại bệnh ung thư vô cùng hiệu quả.

Theo lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe thì mỗi tuần bạn nên tiêu thụ ít nhất 150gr vỏ cam, chanh để phòng chống ung thư. Trong vỏ cam, chanh có chứa rất nhiều vitamin P, C, canxi, chất xơ, limonene, kali… có tác dụng ngăn ngừa bệnh mụn trứng cá, các bệnh về tim mạch và cholesterol.

Đánh tan các loai u bướu, lao phổi nhờ vỏ chanh
Đánh tan các loai u bướu, lao phổi nhờ vỏ chanh

Vỏ các loại cam, chanh có tác dụng chữa trị hàng trăm loại bệnh như u bướu, lao phổi, các bệnh tuyến giáp, viêm nhiễm, điều hòa huyết áp… Bạn chỉ cần mỗi ngày sử dụng 50 miếng vỏ chanh tươi, 40 lá thuốc dòi đun với nước sôi khoảng 15 phút, để nguội, chắt lấy nước uống sau một thời gian sẽ có hiệu quả.

Các chứng bệnh như phổi có nước, thận có nước thì sử dụng nướng vỏ chanh tươi mỗi ngày sẽ có tác dụng khá hiệu quả, sẽ trị dứt điểm các chứng bệnh này.

Nếu gan, tim của bạn bị bọc mỡ, mỗi ngày uống 30 miếng vỏ chanh tươi đun với nước sôi, sau một tháng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ. Uống kéo dài cho đến khi hết bệnh.

Bạn bị viêm cuống bao tử, mổi ngày chỉ cần uống 40 vỏ chanh tươi đun với nước sôi, để nguội, uống liên tục trong 4 ngày sẽ hết bệnh.

Khi bị sốt rét, uống vỏ chanh trong vòng 5 phút là sẽ chặn đứng các cơn sốt rét, đây là biện pháp cực kì hiệu quả để hạ sốt nhanh chóng.

Khi mắc các bệnh viêm tuyến tiền liệt, sạn mật, viêm mật, viêm khớp đầu gối, loét bao tử, nhức răng viêm, ghẻ ngứa… thì vỏ chanh được coi là thần dược chữa trị các loại bệnh này.

Viêm gan siêu vi, viêm mộng răng không há được miệng hay viêm bất cứ thứ gì, uống vỏ chanh là khỏi. Bởi vỏ chanh là thuốc tiêu độc diệt trùng mạnh nhất, mau khỏi bệnh nhất, nếu uống được nhiều.

Tìm hiểu thêm: 10 tác dụng to lớn của chanh

Đánh tan các loai u bướu, lao phổi nhờ vỏ chanh
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục