Đã tìm ra nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 10/03/2017
Dương vật không thể cương cứng hay còn gọi là chứng rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục là hiện tượng mà khá nhiều nam giới gặp phải, kể cả những người trẻ tuổi. Ngoài yếu tố về tâm lí, cảm xúc, chấn thương thì tình trạng này còn do nhiều nguyên nhân khác gây ra, trong đó có cả phì đại tuyến tiền liệt. Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về rối loạn cương dương và những "thủ phạm" gây ra tình trạng này.

4 “thủ phạm” khiến dương vật không thể cương cứng

Hẹp bao quy đầu

Nam giới bị hẹp bao quy đầu khi không tuột được phần bao quy đầu xuống hoặc khi tuột sẽ thấy rất đau, khó tuột. Với những nam giới bị hẹp bao quy đầu, khi quan hệ tình dục sẽ rất đau và làm mất cảm hứng, ham muốn tình dục khiến dương vật không thể cương cứng.

Hẹp bao quy đầu khiến "cậu nhỏ" không thể cương cứng
Ảnh: Hẹp bao quy đầu khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng

Cách duy nhất để khắc phục tình trạng này là nhờ sự can thiệp của các bác sĩ để tiến hành thủ thuật cắt bao quy đầu. Với những nam giới bình thường cũng có thể cắt bao quy đầu để phòng tránh tình trạng viêm nhiễm ở dương vật.

Phì đại tuyến tiền liệt

Phì đại tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới tuổi trung niên, tuy nhiên người trẻ tuổi cũng có thể bị mắc. Nguyên nhân là do tuyến tiền liệt tăng sản sinh một cách bất thường. Sự phì đại của tuyến tiền liệt làm ảnh hưởng đến các cơ và sự cương dương của “cậu nhỏ”. Chính vì vậy, khá nhiều quý ông khi bị phì đại đều gặp phải những rối loạn về chuyện ấy, trong đó có cả xuất tinh sớm và “cậu nhỏ” không cương cứng.

Phì đại tuyến tiền liệt là nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương
Ảnh: Phì đại tuyến tiền liệt là nguyên nhân dẫn tới rối loạn cương dương

Viêm niệu đạo

Nguyên nhân chủ yếu là do vi khuẩn và nấm. với những nam giới bị viêm niệu đạo, khi quan hệ tình dục sẽ rất đau và không thể xuất tinh. Một hậu quả khác mà căn bệnh này gây ra chính là giảm ham muốn tình dục và rối loạn cương dương, thậm chí là liệt dương.

Viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh

Viêm tuyến tiền liệt và viêm túi tinh cũng chính là một trong những tình trạng viêm nhiễm của bộ phận sinh dục mà nam giới thường mắc phải. Khi tiến hành xét nghiệm tinh dịch, các bác sĩ đã phát hiện ra rằng vi khuẩn gây bệnh đã tiêu diệt khá lớn số lượng tinh trùng và gây giảm khả năng thụ thai của các cặp vợ chồng. Mặt khác, nhiều bệnh nhân còn “tố cáo” khi mắc phải căn bệnh này họ thậm chí còn mất đi cảm hứng tình dục hoặc gặp phải tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Điều trị các tình trạng viêm nhiễm này cần dùng tới các loại thuốc, vị thuốc có tác dụng diệt khuẩn, chống viêm.

Đã tìm ra nguyên nhân khiến “cậu nhỏ” không thể cương cứng
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục