Chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt và rẻ nhất Hà Nội?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 06/01/2017
Bệnh viêm tuyến tiền liệt không khó điều trị nhưng lại giống như kẻ đeo bám đàn ông qua tuổi ngũ tuần, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cả đời sống tình dục. Vì thế đàn ông đều mong biết được chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt và có thể trị khỏi rứt điểm bệnh.

Chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội

Là bệnh viện chuyên sâu về nam khoa, ở đây có các thiết bị y tế hiện đại bậc nhất và phương pháp điều trị tối ưu mang lại hiệu quả cao cho người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện Nam học và hiếm muộn Hà Nội không quá đông người, chi phí điều trị cũng thấp hơn so với các bệnh viện khác. Vì vậy, chữa viêm tuyến tiền liệt ở đây là rất hợp lý.

Bệnh viện Nam học có nhiều thiết bị hiện đại chữa viêm tuyến tiền liệt
Bệnh viện Nam học có nhiều thiết bị hiện đại chữa viêm tuyến tiền liệt

Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Phường Hoàng Văn Thụ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Thời gian làm việc: giờ hành chính

Bệnh viện Bạch Mai

Mặc dù luôn trong tình trạng quá tải, nhưng nhờ có đội ngũ bác sĩ năng lực cao nhất trong cả nước, bệnh viện Bạch Mai nổi tiếng chẩn đoán bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả rất nhanh. Hầu hết bệnh nhân viêm tuyến tiền liệt được các bác sĩ bệnh viện Bạch Mai chữa khỏi hẳn trong thời gian chưa đầy một tháng. Nếu chọn khám và điều trị ở đây thì bạn nên dành hẳn một ngày nghỉ và đến sớm để khỏi phải chờ đợi.

Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội
Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Địa chỉ: 78- Giải Phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

Giờ làm việc: 6h30-11h30 và 13h30-17h30 tất cả các ngày trong tuần.( Thứ bảy và Chủ Nhật không tính bảo hiểm y tế)

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Rất nhiều người chọn chữa viêm tuyến tiền liệt bằng đông y, bởi so với tây y thì phương pháp này không có tác dụng phụ, lại giúp tăng cường sức đề kháng và chi phí rất thấp. Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương là nơi rất nhiều người bệnh tuyến tiền liệt hài lòng vì được chữa khỏi hẳn bệnh.

Bệnh viện Vinmec

Vinmec là bệnh viện hoạt động theo mô hình phi lợi nhuận thuộc tập đoàn Vingroup. Mặc dù phí chữa bệnh cao hơn không đáng kể so với các bệnh viện công lập, nhưng chất lượng dịch vụ lại rất tốt, không phải lo chờ đợi. Vinmec có các chuyên gia y khoa trong nước và quốc tế trình độ cao, có phương pháp chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt dứt điểm và nhanh chóng.

Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt ở Vinmec rất hiệu quả và chi phí hợp lý
Chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt ở Vinmec rất hiệu quả và chi phí hợp lý

Địa chỉ tại Hà Nội: Khu đô thị Times City- Minh Khai- Hai Bà Trưng- Hà Nội

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn đến một số phòng khám chuyên sâu về nam khoa có uy tín ở Hà Nội để điều trị.

Quy trình chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt

Hầu hết các bệnh viện đều có lộ trình chung điều trị bệnh về tuyến tiền liệt cho người bệnh.

  • Thăm khám, xác định mức độ của bệnh
  • Điều trị bệnh

+ Nếu bệnh viêm tuyến tiền liệt ở cấp độ nhẹ: bệnh nhân được điều trị bằng các loại thuốc kháng viêm và giảm triệu chứng bệnh trong khoảng 2 tuần

+ Nếu bệnh viêm tuyến tiền liệt ở cấp độ nặng: bệnh nhân được điều trị bằng thuốc kết hợp với vật lý trị liệu, có hai hệ điều trị vật lí trị liệu hiện nay là hệ ZYT và hệ CIS. Hai hệ này đều sử dụng xung sóng điện từ để diệt khuẩn viêm và kích thích tuyến tiền liệt lưu thông bình thường. Thời gian điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt khoảng 1 tháng.

Chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt?
Chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt?

+ Ngoài ra, khi chữa bệnh viêm tuyến tiền liệt bằng đông y, bệnh nhân được châm cứu trị liệu kết hợp với các loại thuốc thảo dược giúp hồi phục tuyến tiền liệt nhanh và không có tác dụng phụ.

  • Tái khám

Ngoài việc biết chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt, bạn cũng nên biết về chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học cho người bị viêm tuyến tiền liệt, bệnh sẽ không phải nỗi lo quá lớn.

Chữa viêm tuyến tiền liệt ở đâu tốt và rẻ nhất Hà Nội?
5 / 1 bình chọn

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục