Chữa trị u xơ tuyến tiền liệt bằng trinh nữ hoàng cung

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 02/12/2016
Có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt ở nam giới như sử dụng phương pháp nội soi, phẫu thuật, điều trị bằng thảo dược thiên nhiên... Mỗi phương pháp lại có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng cây trinh nữ hoàng cung trong việc điều trị u xơ tuyến tiền liệt.

U xơ tuyến tiền liệt là gì?

U xơ tuyến tiền liệt hay còn gọi là phì đại tuyến tiền liệt, đây là căn bệnh lành tình khá phổ biến ở nam giới. Nếu được phát hiện và điều trị sớm thì u xơ tuyến tiền liệt không còn là vấn đề đáng lo ngại. Ngược lại, nếu để lâu, bệnh này sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe người bệnh.

Chữa trị u xơ tuyến tiền liệt bằng trinh nữ hoàng cung
Chữa trị u xơ tuyến tiền liệt bằng trinh nữ hoàng cung

Một số biến chứng do u xơ tuyến tiền liệt gây ra là:

– Tắc nghẽn: có thể là cấp tính hoặc mãn tính, chứ không phải do hẹp niệu đạo, sỏi, túi thừa sau bên bàng quang, bàng quang thần kinh.

– Nhiễm khuẩn ngược dòng: Có thể gây ra viêm tuyến tiền liệt, ứa đọng bàng quang, sốt cao, nhiễm khuẩn toàn bộ hệ tiết niệu.

– Sỏi bàng quang

– Suy thận

– Chảy máu

Cây trinh nữ hoàng cung có thể chữa khỏi viêm tuyến tiền liệt?

Cây trinh nữ hoàng cung trị u xơ tuyến tiền liệt, nó có thể ức chế được quá trình phát triển và lây lan của các khối u, trong đó có khối u tuyến tiền liệt (u xơ tuyến tiền liệt).

Người bệnh có thể dùng chữa bệnh, người không có bệnh có thể dùng để phòng tránh bệnh. Cây trinh nữa hoàng cung rất tốt, đặc biệt an toàn, lành tính và có thể sử dụng được lâu dài.

Trong thành phần của cây trinh nữa hoàng cung có chứa rất nhiều alcaloids, có tác dụng kháng u, ức chế sự phát triển của khối u, cắt giảm chất dinh dưỡng nuôi khối u, dần dần khối u sẽ bị teo đi và biến mất theo thời gian. Phương pháp chữa trị u xơ tuyến tiền liệt bằng trinh nữ hoàng cung được rất nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, không có tác dụng phụ, tốt cho sức khỏe.

Chữa trị u xơ tuyến tiền liệt bằng trinh nữ hoàng cung
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục