Các món ăn ngon từ thịt bò giúp quý ông ngăn ngừa chứng mãn dục sớm

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 16/02/2017
Ngoài 40, quý ông bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu của sự lão hóa. Sự lão hóa luôn đi kèm với mãn dục. Đây là thời điểm mà nam giới giảm dần ham muốn tình dục. Theo các chuyên gia cho biết, hiện nay, tình trạng này càng có xu hướng xảy ra sớm hơn ở những quý ông. Bài viết sau đây xin chia sẻ tới các quý ông bí kíp giúp ngăn chặn tình trạng này.

Bí kíp ngăn ngừa chứng mãn dục sớm cho quý ông

Thịt bò hầm phúc bồn tử

Để làm món ăn này, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Thịt bò: 250g.
  • Phúc bồn tử: 10g
  • Rượu nếp, hồi, dầu ăn, gia vị

Thịt bò rửa sạch thái miếng mỏng. Phúc bồn tử đem rửa. Lưu ý, rửa nhanh tay để chúng không bị nát. Bắc chảo, cho dầu ăn vào rồi xào qua thịt bò trong 5 phút. Thịt bò xào xong cho sang nồi đất. tiếp đến, cho phúc bồ tử và hạt mùi vào. Cho nước ngập nguyên liệu, đun lửa to đến khi sôi rồi vặn lửa nhỏ để hầm nhừ. Dùng ăn từ 2 đến 3 lần trong ngày. Với những quý ông bị u xơ tuyến tiền liệt, cũng có thể dùng món ăn này để khắc phục chứng đi tiểu nhiều lần.

Thịt bò hầm phúc bồn tử giúp na giới phòng ngừa tình trạng mãn dục sớm
Thịt bò hầm phúc bồn tử giúp na giới phòng ngừa tình trạng mãn dục sớm

Đuôi bò hầm tiêu

 

Đuôi bò được xem là thực phẩm rất tốt cho việc cải thiện sinh lực nam giới. Để thực hiện món đuôi bò hầm tiêu, các nguyên liệu bạn cần có là:

  • Đuôi bò: 60g.
  • Đương quy: 50g
  • Gừng và gia vị vừa đủ.

Đuôi bò cạo thật sạch lông rồi chặt thành từng khúc nhỏ vừa ăn. Đương quy rửa sạch để ráo. Gừng cạo vỏ, thái thành những sợi nhỏ.

Cho đuôi bò và đương quy đã sơ chế vào nồi nước. Đợi đến khi sôi thì vặn nhỏ lửa rồi tiếp tục hầm thêm khoảng 2 tiếng đồng hồ nữa. đuôi bò chín nhừ cho gừng và gia vị, tiêu vừa ăn.

Dùng món ăn này liên tục khoảng 7 – 10 ngày sẽ giúp nam giới trị được chứng thận dương suy yếu, đau mỏi gân cốt và phòng chứng mãn dục sớm.

Bò hầm hạt sen

Bò ăn hầm hạt sen cũng là một món ăn ngon giúp bồi bổ cơ thể và tăng cường sinh lực nam giới, phòng tránh mãn dục ở nam giới vô cùng hiệu quả. Với món ăn này, bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu sau đây:

 

  • Thịt bò: 250g.
  • Hạt sen: 200g.
  • Cà rốt, đậu hà lan
  • Gừng, tiêu, muối và các gia vị khác

Thịt bò cắt khúc vừa ăn, hạt sen, đậu hà lan, cà rốt gọt vỏ rửa sạch. Cho các nguyên liệu đã sơ chế trên đây vào nồi hầm rồi đổ nước vừa đủ. đun sôi rồi vặn nhỏ lửa hầm tiếp trong 2 giờ. Đuôi bò chín nhừ, nêm nếm gia vị vừa miệng là tắt bếp. Khi ăn, có thể dùng thêm lá mùi tàu tùy theo sở thích.

Là một món giúp tăng cường sinh lực nam rất hiệu quả. Chính vì vậy, mỗi tuần nam giới nên dùng món ăn này ít nhất 2 lần.

Các món ăn ngon từ thịt bò giúp quý ông ngăn ngừa chứng mãn dục sớm
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục