Bí quyết đơn giản giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ” gấp 2 lần dành cho nam giới

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 18/02/2017
Tăng kích cỡ "cậu nhỏ" là điều ước của hầu hết cánh mày râu, đặc biệt là những quý ông mặc cảm và tự ti vì dương vật nhỏ, ngắn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để biến ước mơ đó trở thành sự thật. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với nam giới các bí quyết giúp tăng kích thước dương vật mà không cần dùng đến các thuốc, thực phẩm chức năng đắt tiền.

Tăng kích thước cậu nhỏ bằng các bài tập

Tác dụng của các bài tập này là dùng để tăng cường tuần hoàn máu tới bộ phận sinh dục và khắc phục, phòng tránh các vấn đề về rối loạn cương dương.

Bài tập rất đơn giản: Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ gốc dương vật. Dùng tay trượt dọc theo thân dương vật với mức độ vừa phải, nhẹ nhàng để đẩy máu đến mọi khoang bên trong.

Bài tập giúp tăng chiều dài của dương vật: Bài tập này nên được thực hiện lập đều đặn để đạt được hiệu quả cao. Mục đích chính của bài tập này là giúp kéo dãn các dây chằng để hỗ trợ và kết nối giữa dương vật với xương mu.

Bài tập tăng chu vi của dương vật: Bài tập này có tác dụng kích thích tuần hoàn máu chảy vào nhiều và đồng đều trong mọi khoang ở dương vật. Do đó, đường kính của dương vật sẽ to ra đáng kể.

Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước "cậu nhỏ"  cho quý ông
Ảnh: Bài tập đơn giản giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” cho quý ông

Nam giới nên thực hành các bài tập kéo dài dương vật khi chúng ở trạng thái không cương cứng. Kĩ năng cơ bản nhất nam giới cần lưu ý để thực hiện được nhiệm vụ tăng kích thước dương vật một cách hiệu quả đó chính là giữ chặt vừa phải “cậu nhỏ” và kéo về phía trước. Lưu ý, nên dừng lại khi dương vật đạt tới giới hạn nhất định để tránh bị đau khi kéo. Giữ dương vật trong 15 giây khi đang thực hiện kéo rồi thả lỏng từ từ. Nên lặp lại động tác này 10 đến 15 lần mỗi ngày.

Nên ăn một số thực phẩm để “cậu nhỏ” tăng kích thước nhanh chóng

Chocolate: chocolate đen có thể giúp tăng 10% lưu lượng máu đổ về phía dương vật, chính vì vậy sẽ khiến cho dương vật to nhanh hơn bình thường.
Các loại quả có chứa nhiều chất chống oxy hóa: việt quất, mâm xôi,… là các loại quả được xem có chứa nhiều hàm lượng này. Chính vì vậy, nếu gặp phải các vấn đề về rối loạn cương dương, liệt dương thì nam giới nên tích cực bổ sung các loại quả này.

Không hút thuốc lá và sử dụng rượu bia. Nên ăn thịt cá, thịt gia cầm, sữa,……

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lí, nếu muốn dương vật to hơn, quý ông nên sử dụng thêm các loại thảo dược thiên nhiên để nhanh chóng đạt được hiệu quả.

Bí quyết đơn giản giúp tăng kích cỡ “cậu nhỏ” gấp 2 lần dành cho nam giới
4 / 3 bình chọn

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục