Bảo An tiền liệt tuyến – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 10/11/2016
Bảo An tiền liệt tuyến được chiết xuất từ thảo dược Cao Bồ Quân giúp hỗ trợ điều trị u xơ lành tính tuyến tiền liệt, viêm tuyến tiền liệt, yếu sinh lý nam, giảm thể tích tuyến tiền liệt. Giúp hỗ trợ làm giảm các triệu chứng rối loạn bài tiết nước tiểu, cải thiện tình trạng bí tiểu, tiểu dắt, tiểu nhiều về đêm tiểu đêm.

Thuốc dùng cho bệnh nhân bị viêm, u xơ tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, bệnh nhân mắc chứng tiểu khó, tiểu dắt, người bị yếu sinh lý, rối loạn cương dương do mắc bệnh lý liên quan đến tiền liệt tuyến.

Ưu điểm của Bảo An tiền liệt đơn

Sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên nên bệnh nhân có thể sử dụng dài ngày mà không lo ngại mệt mỏi và không có tác dụng phụ, không gây ảnh hưởng đến chức năng của gan, thận…

– Các triệu chứng của bệnh sẽ thuyên giảm đáng kể sau khi sử dụng thuốc trong khảng 1 tuần.

bao-an-tuyen-tien-liet
Bảo An tiền liệt tuyến – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt

Nhược điểm

– Bảo An tiền liệt tuyến là thực phẩm chức năng chỉ giúp hỗ trợ điều trị chứ không có tác dụng chữa bệnh vì vậy người bệnh vẫn cần dùng kết hợp với thuốc điều trị.

– Sau khi điều trị người bệnh cần duy trì uống thuốc hàng ngày với liều thấp để ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh.

– Thuốc không có tác dụng đối với những bệnh nhân bị bệnh lâu năm, bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính, hoặc bị biến chứng thành ung thư tuyến tiền liệt.

Lưu ý: Không tự ý kết hợp thuốc Bảo An tiền liệt tuyến với các loại thuốc khác để chữa bệnh mà không có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa để tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Kết hợp cùng AHCC tăng khả năng hỗ trợ điều trị tiền liệt tuyến

Bảo An tiền liệt tuyến – Thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị u xơ tuyến tiền liệt
4 / 1 bình chọn

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục