Bao lâu sau khi cắt bao quy đầu mới quan hệ tình dục lại được?

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 15/02/2017
Cắt bao quy đầu là một thủ thuật giúp cắt bỏ một lớp da ở vùng bao quy đầu. Thông thường, những nam giới bị hẹp bao quy đầu, bao quy đầu dài sẽ phải dùng đến cuộc tiểu phẫu này.

Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần chú ý đến vấn đề vệ sinh và thói quen sinh hoạt để giúp vết thương mau lành. Trong đó có một vấn đề nhạy cảm mà khá nhiều nam giới quan tâm đó chính là việc sau khi cắt bao quy đầu thì đến lúc nào mới có thể quan hệ tình dục lại bình thường được? Để có được câu trả lời, mời bạn truy cập bacsituyentienliet.com để theo dõi bài viết dưới đây.

Sau khi cắt bao quy đầu, thời gian hồi phục của “cậu nhỏ” sẽ tùy thuộc vào cơ địa của người bệnh, chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Do vậy, ở mỗi bệnh nhân sẽ có những diễn biến và thời gian hồi phục khác nhau. Tuy nhiên, bình thường nam giới sẽ hồi phục sau 1 đến 2 tháng. Và đây cũng là con số đưa ra để giải đáp về vấn đề sau bao lâu mới có thể quan hệ tình dục được.

Sau cắt bao quy đầu từ 1 đến 2 tháng nam giới có thể "yêu" lại
Ảnh: Sau cắt bao quy đầu từ 1 đến 2 tháng nam giới có thể “yêu” lại

Điều đó có nghĩa, sau cắt bao quy đầu từ 1 đến 2 tháng thì nam giới có thể quan hệ tình dục lại được. Tuy nhiên, dù dương vật đã được hồi phục nhưng khi quan hệ, nam giới vẫn cần lưu ý những điều sau:

  • Không nên quan hệ mạnh và quan hệ với những tư thế khó.
  • Không quan hệ bằng miệng để tránh sự nhiễm khuẩn. vì khoang miệng có chứa rất nhiều vi khuẩn, thời điểm “cậu nhỏ” mới được hồi phục vẫn chưa nên thực hiện cách “yêu” này.
  • Không quên vệ sinh bộ phận sinh dục trước và sau khi quan hệ.
  • Về phía bên nữ giới, nếu đang mắc nấm ở “cô bé” thì nên dừng lại việc quan hệ để tránh lây nhiễm cho nam giới.
  • Thực hiện quan hệ an toàn để tránh là “cậu nhỏ” bị tổn thương.
  • Nam giới quan hệ thấy đau hay xuất hiện những triệu chứng bất thường cần dừng lại và đến thăm khám bác sĩ.

Ngoài ra, để giúp “cậu nhỏ” hồi phục và nhanh chóng quay lại với đời sống tình dục vợ chồng thì nam giới cần chú ý không được mặc quần lót chật. Thay vào đó, nên chọn mặc những loại quần thoáng rộng, đảm bảo không bị chật hay cọ xát mạnh vào vết thương. Sau khi vừa cắt bao quy đầu, thời gian đầu nên vệ sinh dương vật bằng cồn sát khuẩn 70 độ hoặc bằng nước muối sinh lí để vết thương không bị nhiễm khuẩn và nhanh chóng hồi phục.

Bao lâu sau khi cắt bao quy đầu mới quan hệ tình dục lại được?
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục