Bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Đăng bởi: Bác sĩ chuyên khoa - 20/02/2017
Một trong những nỗi phiền muộn chuyện phòng the mà nam giới hay gặp phải đó chính là tình trạng xuất tinh sớm. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến tinh thần của nam giới mà còn là dấu hiệu cảnh báo về nguy cơ sức khỏe bị trục trặc của cánh mày râu.

Có khá nhiều định nghĩa về xuất tinh sớm. Trước đây, một nam giới quan hệ tình dục được gọi là xuất tinh sớm khi thời gian giao hợp chưa đến 2 phút. Tuy nhiên, định nghĩa này không được nhiều chuyên gia thừa nhận. Masters và Johnson lại định nghĩa xuất tinh sớm là sự không làm thỏa mãn được bạn tình trong khi “yêu”. Lại có những định nghĩa hết sức đơn giản như: hai người đều chưa muốn kết thúc cuộc “yêu” nhưng lại không thể tiếp tục.

 

Nam giới điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Việc duy trì lâu thời gian quan hệ tình dục vẫn là mong muốn của hầu hết nam giới. Và khi không thể làm được điều đó, nam giới sẽ cảm thấy mặc cảm và trở thành nỗi phiền muộn lớn. Tuy nhiên, bài tập Kegel dưới đây sẽ giúp nam giới sớm thoát khỏi nỗi ám ảnh và buồn phiền này.

– Mục đích của bài tập này chính là nhằm luyện tập các nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Kiên trì thực hiện bài tập này, chỉ sau từ 1 đến 2 tháng, nam giới có thể cải thiện được tốt nhất khả năng tình dục của mình mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của các loại thuốc, thực phẩm chức năng hỗ trợ.

Bài tập kegel trị xuất tinh sớm ở nam giới
Bài tập kegel trị xuất tinh sớm ở nam giới

Cách thực hiện:

– Giữ chặt rồi thả cơ vùng đáy chậu ra, thực hiện động tác này trong vòng 10 giây. Làm đi làm lại 3 lần động tác này, mỗi lần nghỉ 10 giây.
– tiếp theo, vẫn thực hiện giữ chặt rồi thả cơ vùng đáy chậu ra trong vòng 5 giây. Thực hiện lặp lại động tác này trong 5 lần và mỗi lần nghỉ 5 giây.

Lưu ý: Khi tập, nên tránh để phần bao quy đầu ra vào nhiều vì đây là vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới, do vậy rất dễ xuất tinh. Ngay khi đang quan hệ tình dục, nam giới cũng có thể áp dụng bài tập trên khi có cảm xúc tình dục mạnh, luyện tập cơ và ý chí.

Ngoài các bài tập trên, để xuất tinh sớm không tiếp tục gõ cửa sau khi điều trị, nam giới cần chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt, với những nam giới thường xuyên thủ dâm nên điều chỉnh lại hành vi này phù hợp nhất để bảo vệ sức khỏe.

 

Bài tập trị xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới
0 / 0
Lượt đánh giá bài viết

Nhập bình luận của bạn

Bài viết cùng chuyên mục